THƯ NGỎ

Hiện nay, với thực trạng nguồn tài nguyên thiên nhiên đang ngày càng cạn kiệt mà nhu cầu đòi hỏi của con người thì không ngừng nâng cao . Đặc biệt là nguồn tài nguyên Gỗ tự nhiên đang dần bị hao mòn vì những đòi hỏi của chúng ta.

Gỗ Pallet – Vốn đã rất thông dụng trên thế giới , tuy nhiên Gỗ Pallet được đưa vào sử dụng nội thất thì còn rất mới mẻ, nhất là với Việt Nam. Trong thời gian gần đây, người tiêu dùng Việt Nam nói chung và ở các trung tâm thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh… đã dần quen với khái niệm “ Nội Thất từ gỗ Pallet”.

Xuất phất từ nhu cầu thực tế trên, cùng với mục đích là tái sử dụng nguồn tài nguyên gỗ Tự nhiên sẽ góp phần giảm tải , hạn chế việc sử dụng nguồn gỗ tự nhiên từ Rừng xanh. Đồng thời, giúp cho người tiêu dùng có thể tiếp cận dễ dàng với các Sản phẩm nội thất từ gỗ tự nhiên mà vẫn hợp lý về giá thành sản phẩm. Chúng tôi- TRUNG TÂM NỘI THẤT PALLET  là một cơ sở sản xuất, thi công các sản phẩm từ gỗ Pallet Thông hàng đầu tại Hà Nội cũng như tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2008 với đội ngũ nhân sự là các cử nhân Kinh tế, Kiến trúc…cùng với đội ngũ thợ lành nghề lâu năm luôn làm việc trên tình thần: “ Lợi ích cho khách hàng là số 1”.

Tại thị trường Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc các sản phẩm, dịch vụ của Nội thất Pallet đã được sự đánh giá rất cao từ người tiêu dùng. Với mong muốn đem lại những sản phẩm Nội thất độc đáo về phong cách, tinh tế từ chi tiết sản phẩm và tiết kiệm chi phí cho nguyện vọng được sở hữu các đồ nội thất từ Gỗ Pallet , chúng tôi đã, đang và sẽ đem đến cho khách hàng những gì các bạn mong muốn.

NỘI THẤT PALLET cũng xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ sử dụng các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua và rất hân hạnh được phục vụ nhiều hơn nữa cho quý vị trong thời gian tới.

Chân thành cảm ơn!

NỘI THẤT PALLET – Vẻ đẹp từ những nét môc

popup

Số lượng:

Tổng tiền: